2 LOẠI KHÔ MỰC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2019

Sau nhiều năm kinh doanh, tâm lý khách hàng ưa chuồng loại mực khô nào, loại mực khô nào ngon nhất luôn được SaharaFood nắm bắt để đưa ra thị trường những loại mực khô ngon nhất năm 2019 này.

Có nên mua mực khô to

Như bạn đã biết, mực khô có rất nhiều loại, rất nhiều kích thước, tùy vào đặc điểm chất lượng mực, nguồn gốc đánh bắt mà mực khô có giá cả khác nhau. 

Sau một thời gian, khách hàng đã hiểu rõ hơn về cách mua mực khô, hiểu về chất lượng mực nhiều hơn là càng to càng ngon càng ngọt (Với SaharaFood thôi, ngoài thị tường thì đôi khi ngược lại càng to càng dai càng dỡ)

Tại sao mực khô to lại ngon hơn mực khô nhỏ

Đối với hải sản, thì càng to thì càng ngon như Cua, Tôm, Ốc .....Mực khô cũng vậy, mực khô to được chế biến từ những con mực khô sống đủ chuẩn đánh bắt nên chất lượng thịt rất ngon, sớ thịt dày thơm ngọt hơn rất nhiều so với mực nhỏ.

Hiện tại ở Việt Nam thì tiêu chuẩn đánh bắt chưa có nên ngư dân thấy là đánh bắt chứ không phân loại nên mực từ bé đến lớn bị đánh bắt hết 

Kinh nghiệm mua mực khô ngon

1. Xem màu mực và thớ 

Hàng mực khô chất lượng

Hàng kém chất lượng trong siêu thị, ngoài chợ

2. Chất lượng bảo quản

Mực khô Phú Quốc Sahara Food được bảo quản cấp đông, đóng gói kỹ càng qua 3 lớp túi nên chất lượng mực luôn giữ được chất lượng 100%, không bị biến đổi chất, không tẩm chất bảo quản, không tẩm thuốc chống côn trung nên hàng này không thể trưng bày như các cửa hàng, siêu thị hay ngoài chợ.

Loại khô mực được khách hàng ưa chuộng nhất năm 2019

1. Mực khô Phú Quốc size S1 (Mực khô loại to nhất)

Đây là loại mực khô to nhất và ngon nhất đang có tại SaharaFood, được khách hàng ưa chuộng mua nhiều nhất trong năm 2018 và cũng sẽ là best seller 2019.

Giá bán 1kg mực khô Phú Quốc S1 đang là 950,000 đ, so với các nơi khác cùng chuẩn chất lượng có giá đến 1,100,000 đ đến 1,200,000 đ mà chưa chắc ngon hơn.

Kích thước độ dài thân mực khoảng 30 cm đến 32 cm, thớ thịt dày, mi nơ mực hồng hào, vây mực thẳng đẹp. Thịt mực trong khi để dưới ánh đèn hoặc ánh mặt trời

Xem chi tiết sản phẩm : https://www.khomuc.com.vn/products/kho-muc-ngon-phu-quoc-9-10-con-1kg

2. Mực khô nướng cán sẵn N1 (Đươc chế biến từ mực khô S1)

Nhắm được thị hiếu khách hàng đôi khi làm biếng nướng, muốn ăn ngay hoặc đôi khi là do không biết nướng làm mực khô bị cháy đắng, ăn không ngon. T8/2018, SaharaFood đã ra mắt sản phẩm khô mực nướng vị nguyên bản, không tẩm ướp, để khách hàng cảm nhận được độ ngọt ngon của mực tự nhiên Phú Quốc

Xem chi tiết sản phẩm : https://www.khomuc.com.vn/products/muc-kho-nuong-san-vi-ngon-nguyen-ban

Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu hoặc khả năng chi tiêu, khách hàng có thể chọn mua các size nhỏ hơn, đều ngon đều chất lượng, tuy nhiên không thể so bì khi thưởng thức S1 rồi 

Mực khô loại to :

S1 là loại 8-10 con/kg 

S2 là loại 12-14 con/kg 

Mực khô loại trung :

S3 là loại 16-18 con/kg 

S4 là loại 22-24 con/kg 

Mực khô loại nhỏ :

S5 là loại 25-27 con/kg 

S6 là loại 30-31 con/kg 

Đặc biệt nhận đặt hàng cho những khách cần những con mực khô to nhất ngoài các chủng loại mà SaharaFood đang phân phối

Khi cần mua mực khô ngon hay nhớ MỰC KHÔ PHÚ QUỐC SAHARAFOOD

Cửa hàng SaharaFood

Địa chỉ: 230/54 (vào 30 mét) Lãnh Binh Thăng, P13, Q11, HCMC

Điện thoại: 0911144144

Website: www.saharafood.vn - www.khomuc.com.vn

Facebook: www.facebook.com/saharafood

Giao hàng tận nơi TPHCM và các thành phố khác. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất