Giới thiệu

YẾN SEAFOOD - CUNG CẤP SỈ LẺ KHÔ MỰC NGON PHÚ QUỐC

- Gần 20 năm kinh nghiệm về thị trường mực, nỗi trăn trở của chúng tôi là tại sao mực khô Phú Quốc chúng ta ngon như vậy mà toàn phải xuất thô ra nước ngoài? ại sao không đem những sản phẩm ngon nhất dành cho người Việt. Từ đó chúng tôi tạo nên thương hiệu Sahara Food với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 100% TỰ NHIÊN" để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước, giải pháp cho sự lựa chọn an toàn và tin cậy về CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM

Cần Mua Mực Khô Ngon

Phải mua mực khô Phú Quốc : Tại sao mực khô Phú Quốc luôn được đánh giá ngon nhất

Mực Ống Tươi Ngon sẽ cho sản phẩm Mực Khô ngon: Mực khô Phú Quốc từ SaharaFood được tuyển chọn 100% từ loại mực Ống cao cấp, không dùng mực Nang, mực Ma. Mực khô được ngư dân đánh băt, xẻ phơi trực tiếp trên thuyền khi Mực còn sống để đảm bảo độ tươi ngon nguyên chất hoàn hảo nhất.

Mực được đánh bắt từ vùng biển Kiên Giang, Vịnh Thái Lan nơi nước biển có nồng độ muối cao, nắng nóng quanh năm, phơi ngoài biển không bụi bẩn, côn trùng, không hóa chất. Chính vì vậy chất lượng mực nơi đây luôn được đánh giá ngon hàng đầu cả nước, hơn các vùng biển khác.

Mực khô Yến Seafood luôn đảm bảo 100% chất lượng và an toàn

Mực khô Phú Quốc thương hiệu Yến Seafood luôn hướng tới tiêu chí An Toàn, Chất Lượng, nguyên liệu luôn được chọn lọc kỹ càng, không sử dụng bất kỳ phụ gia, chất bảo quản nào trong khâu bảo quản- Chỉ những con Mực đạt chuẩn mới đưa ra thị trường.

Quy trình chọn lựa mực bài bản chuyên nghiệp, đều được thu mua trực tiếp tại tàu cảng sau đó được đưa về kho đông lạnh ở nhiệt độ âm 10 độ C. Sau đó sẽ tiến hành đưa vào xưởng phân loại theo kích thước để đóng thùng thành phẩm phân phối đến hệ thống khách hàng và người tiêu dùng.

Chuẩn đóng gói 3 lớp đảm bảo chất lượng mực luôn ngon nhất

Khách hàng sẽ cảm nhận được vị mặn tự nhiên do được rửa qua nước biển, cái nắng cái gió thuần khiết từ thiên nhiên giúp mực thơm ngọt. Đảm bảo không tẩm chất tạo ngọt vì phải nhai hơn 5 lần mới cảm nhận được độ ngon, ngọt của mực.

tại sao giá mực khô nhiều chỗ khác nhau

Kiện mực khô cấp đông đem lên bờ

Mực khô được hút chân không, gắn nhãn mác rồi cấp đông

Nhân viên phân loại mực tại xưởng Phú Quốc

 

Nhiều người, ngay cả những người lão luyện trong việc thử món, chuyên sản xuất, chủ nhà hàng quán ăn mà khi ăn mực khô bên Yến Seafood đều có chung nhận xét " Mực khô quá ngon, khác hẳn các khô mực khác đã ăn. Đơn giản vì chúng ta đều không biết và không để ý, tâm lý "rẻ thì ăn thôi, tiện thì mua thôi, ra chợ mua thiếu gì, khô mực nào chảng như nhau"

mực khô nướng xé sợi

Khô mực Yến Seafood sau khi nướng, xé ra nhìn là thèm

mực khô trong siêu thị

Mực trong siêu thị còn như thế này đây : Xấu - Mất Chất

Khi cần mua mực khô ngon hay nhớ MỰC KHÔ PHÚ QUỐC YẾN SEAFOOD

Cửa hàng Yến Seafood

Địa chỉ: 

Điện thoại: 

Website:

Facebook: 

Giao hàng tận nơi TPHCM và các thành phố khác. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất